Ưu Đãi Sofa Giá Sốc Tại Gia

Giới thiệu

     360 Luxury mang đến khái niệm "home fashion" khá mới mẻ tại Việt Nam, mở ra một quan niệm hợp xu thế: Nội thấy là thời trang cho ngôi nhà. Cùng với 360 Luxury, các thiết kế sẽ không chỉ đáp ứng yêu cầu có về công năng, thẩm mỹ mà còn phải thể hiện lối sống, phong cách của gia chủ. Từng món nội thất phải là một sản phẩm hoàn thiện mang nét nhận diện riêng.

     Chúng tôi hướng đến những gia chủ yêu thích phong cách sống xa hoa lộng lẫy của thành thị và luôn tìm kiếm yếu tố thẩm mỹ trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những sản phẩm nội thất đẳng cấp và tinh tế còn truyền đạt thông điệp ý nghĩa: vật chất là để tại ra sư jthoair mái và hướng con người đến một môi trường sống hạnh phúc, góp phần tại nên thế giới riêng tư để khách hàng tận hưởng thời gian cùng gia đình theo cách dễ chịu nhất.

     360 Luxury đề cao xu hướng tiêu dùng có trách nhiệm với môi trường và xã hội. Toàn bộ gỗ sử dụng cho quá trình sản xuất đều là gỗ rừng trồng, các nguyên vật liệu khác đều được chọn lọc theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, an toàn cho người sản xuất, người dùng và cho môi trường. 360 Luxury luôn hướng tới sự hoàn mỹ trong mọi hoạt động của mình nhằm đem lại giá trị cao nhất cho người dùng. Bên cạnh đó 360 Luxury luôn tìm hoeeir để tự vấn, giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà của mình.

"Nâng tầm giá trị cuộc sống"

 
Công ty TNHH thiết kế và thi công Nội Thất 360 | Mã số thuế: 0401826361